Anh Dám Cầu Hôn Em Dám Cưới
Anh Dám Cầu Hôn Em Dám Cưới

Anh Dám Cầu Hôn Em Dám Cưới

Tác giả: Dị Tường Linh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
7 Số chương 915 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tình yêu là một chuỗi những khó khăn mà không phải cặp đôi yêu nhau nào cũng đủ sức chịu đựng được. Hơn thế nữa là khi đã tiến tới hôn nhân, họ càng phải chịu trách nhiệm nhiều hơn đến nửa kia của mình.

“Anh Dám Cầu Hôn Em Dám Cưới” là một trong những câu chuyện ngôn tình rất hay viết về cuộc sống và tình yêu của hai nhân vật chính, ` những con người, những mối quan hệ khác nhau.

Tác phẩm là những câu chuyện, những tình huống thường nhật vẫn xảy ra hàng ngày trong cuộc sống của mỗi nhân vật. Tuy nhiên, mỗi một nhân vật cùng những câu chuyện của họ sẽ có nhiều điều khiến ta phải suy ngẫm và rút ra bài học.

Đồng thời, chúng ta cũng có thể thấy được quá trình đến với nhau và yêu nhau của hai nhân vật chính. Tuy nhiên, giữa cuộc tình của họ vẫn luôn xảy ra những sóng gió bất chợt cũng phần nào gắn chặt tình cảm của hai người. Câu chuyện cũng đề cập cả đến vấn đề hôn nhân và gia đình, những câu chuyện vụn vặt, những khó khăn mà cả hai vợ chồng cùng phải gồng gánh để xây dựng vững chắc gia đình.

Rồi những nhân vật trong câu chuyện sẽ đi đâu về đâu, mỗi người sẽ nhận được kết quả như thế nào và cuộc tình của cặp nhân vật chính sẽ ra sao. Chúng ta hãy cùng theo dõi và đón đọc câu chuyện một cách thoải mái nhất.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!