Anh Có Thích Nước Mỹ Không
Anh Có Thích Nước Mỹ Không

Anh Có Thích Nước Mỹ Không

Tác giả: Tân Di Ổ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
24 Số chương 3044 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cuốn truyện “Anh có thích nước Mỹ không?” của tác giả Tân Di Ổ sẽ là một cuốn truyện thanh xuân mà bất kỳ ai đọc nó cũng sẽ thấy được chính mình qua từng trang truyện hay nhân vật mà Tân Di Ổ đã hết mình vẽ nên.

Tân Di Ổ là một trong những cái tên tác giả đầu tiên mở đường cho phong trào “tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc” vào Việt Nam. Không đi theo hướng ngọt ngào lãng mạn như nhiều tác giả khác, Tân Di Ổ chọn cho mình một phong cách “thực tế” và “trầm lắng”.

“Anh có thích nước Mỹ không?” là một trong những quyển ngôn tình đầu tiên mở đầu cho trào lưu “đọc tiểu thuyết tình cảm Trung Quốc” tại Việt Nam.

Đây là câu chuyện tình yêu giữa Lâm Tĩnh, Trịnh Vy và Trần Hiếu Chính. Khi Trịnh Vy phải lựa chọn giữa một bên là Lâm Tĩnh – một người yêu cô bằng tình yêu nồng nhiệt, một bên là Trần Hiếu Chính – một người có sự nghiệp và có thể lo cho cuộc sống của cô sau này. Cuối cùng, Trịnh Vy đã chọn Trần Hiếu Chính, lựa chọn của cô là hoàn toàn đúng.

“Xét cho cùng, tất cả các cô gái đều là quả vải, tươi ngon chẳng được mấy ngày, đừng lấy tuổi xuân có hạn của mình để chờ đợi tương lai vẫn còn đang là ẩn số của đàn ông, không đợi được đâu, cuối cùng thiệt thòi vẫn chỉ là mình thôi.”

“Anh có thích nước Mỹ không?” được viết để gửi cho thời thanh xuân rồi sẽ qua của chúng ta.

Một tình yêu như Trịnh Vy và Trần Hiếu Chính chỉ có thể tại thanh xuân mà xuất hiện. Thanh xuân của chúng ta cần có sự dũng cảm cũng như nhiệt huyết để tương lai nhìn lại mà không hối tiếc. Nhưng thanh xuân rồi cũng sẽ qua, và lựa chọn của chúng ta là hiện tại và tương lai chứ không phải quá khứ.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!