Anh Chàng Bỉ Ổi Đáng Yêu
Anh Chàng Bỉ Ổi Đáng Yêu

Anh Chàng Bỉ Ổi Đáng Yêu

Tác giả: Hắc Khiết Minh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
28 Số chương 2412 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Thuộc thể loại ngôn tình nữ cường, “Anh Chàng Bỉ Ổi Đáng Yêu” với những tình tiết hài hước nhưng cũng vô cùng kịch tính của cặp nhân vật chính là tác phẩm thú vị mà độc giả mê ngôn tình có lẽ nên thử đón đọc xem sao!

Cô là Hách Điềm Điềm, đã từng là một đại tiểu thư dịu dàng đáng yêu. Nhưng đó đã là chuyện của tám năm trước, khi công ty của gia đình cô bị phá sản và cô phải chịu những tổn thất nặng nề về mặt tình cảm. Cô mất hết tất cả, gia đình, tiền bạc và nhiều thứ khác. Một tiểu thư 18 tuổi đã phải trưởng thành lên từ những công việc như rửa chén, đưa báo, quét dọn để có thể kiếm tiền học hết đại học ở Mỹ. Tính cách cô cũng trở nên mạnh mẽ cứng rắn từ đó.

Cho đến khi cô gặp được anh. Anh đã thay đổi cuộc đời cô, thay đổi số phận của cô. Cô cùng anh chạy trốn trên sa mạc, bị bọn sát thủ đuổi giết. Lúc đó, cô cho rằng anh là một con người xui xẻo đối với cô, lúc nào cũng có thể chọc giận cô nhưng vẫn phải thừa nhận anh là con người có năng lực khi giải quyết những vấn đề. Thế rồi, hai người nảy sinh tình cảm với nhau, cùng nhau trải qua những khó khăn, hoạn nạn để cuối cùng có một cái kết hạnh phúc.Hai con người hai số phận nhưng họ đều yêu thương nhau, đều cố gắng hòa hợp với người kia tạo nên một câu chuyện tình yêu đẹp đẽ.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!