Ăn xong chùi mép
Ăn xong chùi mép

Ăn xong chùi mép

Tác giả: Phi Cô Nương
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
45 Số chương 5847 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Là một câu chuyện ngôn tình không quá xuất sắc về cách xây dựng nhân vật và tình huống truyện, cũng không có những tình tiết gay cấn về những ân oán của tình yêu nhưng “Ăn Xong Chùi Mép” của tác giả Phi Cô Nương vẫn lấy được thiện cảm và lòng yêu mến từ độc giả.

Câu chuyện tình “Ăn Xong Chùi Mép” dễ thương và hài hước sẽ mang lại những cảm xúc mới mẻ với người đọc mặc dù truyện vẫn theo phong cách nhân vật quen thuộc của ngôn tình.

Hình tượng nữ chính ngốc nghếch, hình tượng nam chính hoàn hảo nhưng mang chút biến thái cùng cốt truyện đã cũ. Tuy nhiên, với ngôn từ phong phú, lời văn dễ đọc, dễ hiểu và đặc biệt là cách viết hài hước của tác giả đã mang tới một câu chuyện vô cùng thú vị và đáng đọc. Một chút nhẹ nhàng của tình yêu, một chút nhí nhảnh của cặp đôi chính sẽ làm cho tâm hồn bạn trở nên thoải mái, tích cực hơn.

Trải qua không nhiều những khó khăn nhưng tình cảm ấm áp, đáng yêu của hai nhân vật chính vẫn ghi dấu ấn trong lòng người đọc. Sau những tác phẩm kinh điển hoặc bạn đã quá quen thuộc, chán nản với những tình tiết ngược tâm của truyện ngôn tình thì bạn nên dành sự lựa chọn của mình cho tác phẩm này. Bạn có thể mở nó ra và thưởng thức nó như một món quà tinh thần mộng mơ, đẹp đẽ.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!