Ăn Em, Ăn Tới Nghiện
Ăn Em, Ăn Tới Nghiện

Ăn Em, Ăn Tới Nghiện

Tác giả: Mễ Lộ Lộ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 3122 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Vốn là một cô gái có cá tính thẹn thùng lại hướng nội, Lê Hương Hương cho đến hiện tại vẫn luôn trong tình trạng “ế”. Nhưng cô có vẻ không chú ý đến điều này cho lắm. Cô không phải là người nghiêm túc, càng không phải là người có chí lớn, nhìn xa trông rộng.

Mối quan tâm lớn nhất của cô đó chính là đồ ăn. Chỉ cần mỗi ngày được ăn đồ ăn ngon, lấp đầy được dạ dày thì đã là những ngày hoàn mỹ đối với cô rồi.

Rõ ràng, đã có bằng cấp đại học rồi nhưng cô lại không muốn đi tìm một công việc ổn định lương cao nào đó mà lại đi làm phục vụ trong một quán cà phê. Lý do cũng rất đơn giản và dễ hiểu, bởi vì khi đi làm ở quan cà phê, lúc nào cô cũng có thể được ăn những chiếc bánh ngọt ngon lành. Công việc này đối với cô cũng không tệ và cuộc sống hạnh phúc viễn mãn của cô bên những chiếc bánh ngọt cũng rất yên ổn. Cho đến một ngày, cô bất ngờ mất đi công việc này chỉ vì một người đàn ông “mặt lạnh”, phúc hắc. Sau đó, cô được anh giới thiệu một công việc khác. Dần dần, hai người quen biết nhau và yêu nhau từ lúc nào không hay. Vốn dĩ, cô muốn ở bên cạnh anh vì anh lúc nào cũng cho cô những món ăn ngọt ngào. Cứ như vậy, cô lại biến thành món ăn của anh lúc nào không hay…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!