Ám Dạ Thự Quang
Ám Dạ Thự Quang

Ám Dạ Thự Quang

Tác giả: Quân Mặc Ngôn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
58 Số chương 3757 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Ám Dạ Thự Quang

Ám Dạ là một vùng đất thần bí, nơi con người xuất hiện nhiều nhưng không phải những kẻ có địa vị cao nhất. Hơn tất cả, đó chính là Huyết Tộc. Truyện “Ám Dạ Thư Quang” được xây dựng trong bối cảnh như vậy.

Truyện bắt đầu khi nhân vật Lâm Mặc tỉnh dậy thì đột nhiên phát hiện mình đang nằm trong một chiếc quan tài. Cậu cứ ngỡ bản thân đã chết đi và được đưa vào quan tài để chôn cất nhưng sự thật lại không phải như vậy. Sau một khoảng thời gian tìm hiểu, cậu mới biết bản thân đã xuyên đến một thế giới đặc biệt, gọi là Ám Dạ. Nơi đây được coi là đế quốc của Huyết tộc mà người cậu xuyên vào lại chính là điện hạ Mặc Cách, con trai duy nhất của đế vương Huyết tộc.

Mặc Cách tuy là kẻ mang dòng máu thuần chủng nhưng từ nhỏ đến lớn đều không bộc lộ chút năng lực nào, so với tất thảy những người trong Huyết tộc đều có thể coi là phế vật. Thế nhưng, từ khi Lâm Mặc trở thành chủ nhân của thân thể này, sức mạnh và năng lực lại phát triển một cách kỳ lạ. Đế vương của Huyết tộc vì vậy cũng chú ý đến đứa con như cậu hơn bình thường. 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!