Ái Sanh Nhật Ký
Ái Sanh Nhật Ký

Ái Sanh Nhật Ký

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
122 Số chương 5512 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Ái Sanh Nhật Ký

“Ái Sanh Nhật Ký” là một câu chuyện bách hợp đơn giản nhưng cũng có những tình tiết ngược tâm sâu sắc, kể về mối tình của hai cô gái Diệp Tòng Y và Trầm Hàn Sanh. 

Vụ tai nạn năm đó đã mang đi một phần ký ức quan trọng trong cuộc đời của Diệp Tòng Y. Để rồi, cô tiếp tục cuộc sống của mình mà không hay biết phần ký ức về con người đó đã tồn tại. Chỉ là, trong tâm của cô luôn tồn tại một trạng thái bất an khó tả. Cho tới một ngày, một quyển nhật ký xa lạ xuất hiện, những bí ẩn khó hiểu bao nhiêu năm qua mới được giải đáp. 

Diệp Tòng Y là một cô gái có vẻ đẹp đặc biệt, không quá phô trương nhưng người khác nhìn vào dường như có thể cảm nhận được một ngọn gió xuân dịu dàng lướt qua tâm. Cuộc sống của cô cũng có thể coi là hoàn hảo khi có một gia đình êm ấm với một người chồng anh tuấn, tài giỏi và một cô con gái hai tuổi. Tuy nhiên, đó chỉ là cảm nhận của người khác còn cô thì không thực sự vui vẻ với cuộc sống này. Trái tim của cô như đặt ở một nơi khác chứ không phải gia đình nhỏ bé ấy. Người cô yêu thương thực sự có lẽ là một người khác chứ không phải chồng cô. Nhưng đã từ rất lâu rồi, cô vẫn chưa tìm được đáp án về người ấy.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!