Ai Rồi Cũng Khác
Ai Rồi Cũng Khác

Ai Rồi Cũng Khác

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
15 Số chương 3177 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Iris Cao và Hamlet Trương là hai trong số những tác giả đã cộng tác cùng nhau ăn ý nhất, cả trong sách Ai rồi cũng khác và ngoài đời thực.Nếu Iris Cao mang giọng nữ nhưng lại đầy thăng trầm và sâu sắc thì Hamlet Trương mang giọng nam nhưng lại nhẹ nhàng và có phần yếu đuối hơn.

Hai giọng văn cùng hòa quyện, hai phong cách hoàn toàn khác nhau nhưng khi kết hợp cùng nhau lại có một sự hài hòa khó tả.

Những tản văn, truyện ngắn trong “Ai rồi cũng khác” là những bức tranh nhiều màu về cuộc sống, không chỉ tình yêu đó còn là những trăn trở về cuộc sống mưu sinh, về tình bạn và gia đình.

Ai rồi cũng sẽ trưởng thành, ai rồi cũng khác, có những người chọn cách chấp nhận, có những người chọn cách đối mặt và cũng có những người chọn cách buông bỏ. Bạn đã khác rồi và bạn chỉ còn cách chấp nhận mà thôi.

Chỉ cần bạn có mục tiêu rõ ràng và phương châm sống tích cực thì bạn vẫn sẽ lạc quan mà vui vẻ mỗi ngày và đặc biệt là sẽ có những người bạn tri kỉ trên con đường đời này. Cuộc sống luôn chứa đựng nhiều điều bất ngờ, và nếu bạn đã sẵn sàng hãy chủ động đón nhận nó và thích nghi nhé.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!