Ác Nhân Thành Đôi
Ác Nhân Thành Đôi

Ác Nhân Thành Đôi

Tác giả: Qủy Qủy Mộng Du
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
232 Số chương 7667 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Ác Nhân Thành Đôi

“Ác Nhân Thành Đôi” là bộ truyện xuyên không, điền văn khá ấn tượng của tác giả Qủy Qủy Mộng Du. Nữ chính kiếp trước có số phận tệ bạc, kiếp này lại xuyên không vào một gia đình thư hương mà cha là tên cặn bã. Vì để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, nàng đã phải cố gắng, tính toán rất kỹ trong những bước đi của mình.

Ở thế giới mới, rõ ràng Thư Trang Đình có một gia đình nhưng nàng lại chẳng nhận được chút tình thương nào từ họ cả. Có phụ thân, tổ mẫu cũng như không mà lại còn có một bà mẹ kế thâm hiểm nữa chứ. Bởi vậy mà có lẽ người thân duy nhất của nàng lúc này chính là người đệ đệ Phương Thư Hàn.

Xuyên không đến đây, Thư Trang Đình nhận rõ hoàn cảnh hiện tại của mình như thế nào. Vì để có thể thoát khỏi mẹ kế và bà nội nhẫn tâm, nàng đã quyết định xin Tộc trưởng đuổi hai tỷ đệ nàng ra khỏi nhà. Và lúc này, nàng cũng có thể bắt đầu cuộc sống tự do, chăm chỉ kiếm tiền nuôi đệ đệ của mình. Cứ ngỡ cuộc sống của nàng sẽ được yên bình một thời gian nhưng không biết từ đâu lại xuất hiện một ác ma đột ngột xông vào cuộc sống của nàng.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!