Ác Ma Ca Ca
Ác Ma Ca Ca

Ác Ma Ca Ca

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
241 Số chương 8526 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Ác Ma Ca Ca

“Ác Ma Ca Ca” có cốt truyện xoay quanh mối tình ngang trái của Hải Nhạc với người “anh trai” Tạ Thư Dật. Số phận đã gắn chặt định mệnh hai người lại với nhau nhưng lại đặt họ vào một hoàn cảnh hết sức éo le, đau khổ.

Năm tám tuổi, mẹ cô tái giá với người đàn ông khác khiến cho cuộc đời của cô từ đó gặp không ít sóng gió. Lần đầu tiên gặp Tạ Thư Dật, cô đã bị hắn tát không một chút thương tiếc chỉ vì hai từ “anh trai” cô gọi hắn. Cũng đúng, bởi mẹ hắn chỉ sinh một người con trai là hắn, vốn không có người em gái nào như cô cả. Ngay từ đầu, cô và mẹ bước chân vào nhà họ Tạ đã là sai trái. Mãi sau này, việc cô có tình cảm với hắn lại càng sai trái hơn.

Quãng thời gian sau đó là một chuỗi ngày tháng đầy đau khổ chịu tủi nhục của Hải Nhạc. Hắn nói mẹ cô là kẻ thứ ba cướp đi hạnh phúc của gia đình hắn, hắn vì vậy cũng căm ghét cô, luôn tìm mọi lý do để đày đọa cô. Hắn biến cô thành trò tiêu khiền, bắt cô chịu mọi sự ức hiếp của hắn. Cuộc sống của cô như bị thu hẹp lại trong ba chữ kinh hoàng, Tạ Thư Dật. 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!