A Nông
A Nông

A Nông

Tác giả: Bàn Hoa
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
30 Số chương 2112 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Lục Thung vô tình gặp được A Nông là vào một ngày trời oi bức và cơn mưa xối xả dần ập đến. Trong khi dắt con mèo nhỏ tên A Miêu của mình đi mua thức ăn cho nó và trở về thì không hiểu sao A Miêu ở phía sau cứ kêu mãi không chịu bước đi. Mãi cho đến khi nó kéo anh đến một bụi cỏ thì anh mới phát hiện ra có một thiếu nữ nằm ở đó. Và rồi, anh cứu cô về, giống như cứu một chú cún nhỏ đang nằm thoi thóp chỉ đợi ra đi.

Thiếu nữ đó là A Nông. Hôm ấy, cô nằm ở đó, bị nước mưa trút lên, hơi thở chầm chậm giống như là hơi thở cuối cùng. Xung quanh thân thể cô toàn là máu. Nhưng nàu đỏ tươi ấy không thể nào che đi khuôn mặt trắng ngần, xinh đẹp vốn có. Đến lúc gần như sinh mệnh đã không còn nữa, cô may mắn gặp được anh, cố hết sức cầu cứu anh. Cô xem anh giống như là tia hy vọng cuối cùng của mình vậy. 

Cô được anh cứu khỏi tử thần nhưng dường như những cô không còn có chút ký ức nào về quá khứ nữa. Ngoại trừ cái tên A Nông, cái gì cô cũng không biết. Có lẽ, cô đã bị mất trí nhớ, thêm cả những vết thương dày đặc trên cơ thể cô, ai nhìn nhận thấy cũng đều biết rằng cô bị ngược đãi hàng ngày. Có lẽ, vì một cơ hội nào đó, cô đã thành công bỏ trốn khỏi nơi ấy.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!