Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu
Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu

Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu

Tác giả: U Phi Nha
Đánh giá: 5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
1139 Số chương 46474 Lượt đọc 69 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu là cuốn sách thuộc thể loại Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh của tác giả U Phi Nha - là một câu truyện lãng mạn dễ thương.

Tóm tắt nội dung của truyện Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu  

Tề Tiểu Tô có hoàn cảnh vô cùng đáng thương khi cô đang trong trạng thái nghèo rớt mùng tơi, không chỉ vậy mà còn phải ăn nhờ ở đậu, cuối cùng bị một Hệ thống thông minh dũng mãnh đập trúng. Có phải bạn nghĩ bắt đầu từ đó cô bật chế độ hack, diệt cặn bã, đi lên đỉnh cao nhân sinh? Không phải vậy đâu! Vì chủ nhân của hệ thống này có phải là cô đâu!!! Vị Thiếu soái nào đó đi ra đây, cô cam đoan không đánh chết anh ta!!!

Tề Tiểu Tô số nhọ bị một tên nghiện giết chết, may thay cô được Hệ thống Tiểu Nhất cứu giúp sống lại về năm 17 tuổi. Tề Tiểu Tô nhiệt huyết dâng trào, quyết tâm thay đổi cuộc sống của mình, nhưng, điều đầu tiên phải làm là... cải thiện bữa sáng!!! Tề Tiểu Tô bị hiểu lầm là yêu sớm với hotboy của trường và dĩ nhiên lúc tan học cô bị mấy cô nàng cũng thích hotboy chặn đánh trong nhà vệ sinh.

Tề Tiểu Tô sẽ thoát thân bằng cách nào? Những tưởng tạm trốn đến nhà ông bà ngoại sẽ yên bình hơn nhà chú thím, nhưng không ngờ bên này cũng vô cùng rối loạn. Vì giải cứu ông bà ngoại, Tề Tiểu Tô phải tham gia một trò tiêu khiển của giới thượng lưu: Thiếu nữ đấu quyền Anh. Tề Tiểu Tô phải làm sao để thoát khỏi cảnh khốn khó, đòi lại những thứ thuộc về mình, tăng cường thể chất và nuôi sống Hệ thống "ngốn tiền" kia? 

Hãy đọc hết câu truyện Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu tại DocSachHay.net để biết kết cục của nhân vật chính ra sao nhé!

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!