7788 em yêu anh
7788 em yêu anh

7788 em yêu anh

Tác giả: Cầm Sắt Tỳ Bà
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
23 Số chương 1729 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

7788 Em Yêu Anh là cuốn tiểu thuyết ngôn tình, lãng mạn của tác giả Cầm Sắt Tỳ Bà. Bộ truyện gồm 22 chương, xoay quanh chuyện tình yêu nhẹ nhàng giữa hai nhân vật chính Khanh Khanh và Phí Duật Minh.

Cốt truyện 7788 Em Yêu Anh:

Cô nàng Khanh Khanh là con gái trong một gia đình truyền thống của Trung Quốc, bén duyên với anh chàng Phí Duật Minh người gốc Hoa nhưng sinh ra, trưởng thành ở nước Đức nên tiếng Hoa khá hạn chế. Vẫn theo môtip của truyện ngôn tình, tình yêu của cặp đôi chính cũng phải gặp nhiều biến cố, tan vỡ, khó khăn trắc trở mới có thể hạnh phúc đến bên nhau.

Xong khác hoàn toàn với những cuốn tiểu thuyết ngôn tình khác, 7788 Em Yêu Anh lại là câu chuyện rất đỗi bình thường, giản đơn nhưng lại vô cùng tinh tế, tưởng như rất mới mẻ độc lạ nhưng lại quen thuộc với người đọc đến từng chi tiết. Các tuyến nhân vật của truyện được khắc họa rất chân thật từ cách nghĩ đến hành động.

Tất cả ưu, nhước điểm các nhân vật đều hết sức bình thường, rất phù hợp với tính cách của từng nhân vật, sự miêu tả không hề bị gượng ép hay cố ý làm quá để tạo điểm nhấn. Dù bình thường, chân thật như vậy nhưng vẫn đảm bảo một mạch truyện lôi cuốn.

Cuộc tình của Khanh Khanh và Duật Minh suy cho cùng chẳng có gì là sóng to gió lớn nhằm tạo cảm giác hồi hộp, nín thở mà những thứ gọi là sóng ngầm trong tình yêu mới là thứ có khiến họ xa nhau bất cứ lúc nào, người đọc sẽ có cảm giác rằng tình yêu đó thật mong manh, chỉ chút xúc tác nhỏ là có thể tan vỡ.

Truyện 7788 Em Yêu Anh rất xứng đáng để đọc và ngẫm nghĩ về sự trưởng thành khi phải đối mặt với những thăng trong tình yêu, nếu vượt qua được những biến cố đó là lúc bạn thực sự chín chắn trưởng thành.

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu cuốn tiểu thuyết ngôn tình 7788 Em Yêu Anh. Mời các bạn đón đọc và cùng cảm nhận câu chuyện!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!