Yêu Thương Để Lại
Yêu Thương Để Lại

Yêu Thương Để Lại

Tác giả: Hoài Vi
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1 Số chương 93 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện ngắn Yêu thương để lại

Trong cuộc đời này, cha có lẽ là người luôn thầm lặng dõi theo mỗi bước chân của ta. Không nhiều lời vỗ về, cũng không quá nhiều nhắc nhở, nhưng những ưu tư, trăn trở, những hành động quan tâm cùng tình yêu thương vô bờ của cha khiến mỗi  người thêm mạnh mẽ hơn trước bao sóng gió của cuộc đời. Cùng với tình mẫu tử, tình phụ tử thiêng liêng cứ thế theo từng bước chân trưởng thành của mỗi người.

Tác phẩm “Yêu thương để lại” là truyện ngắn với những lời tâm sự của một người con có bố mất lâu ngày do chiến tranh miền Nam khói lửa ác liệt. Khi về lại căn nhà thân thương ngày xưa, những kí ức đáng nhớ ùa về khiến người con khôn kìm được cảm xúc về tình cha mãnh liệt Bố dành cho nhân vật “Tôi” ấy,

Nhớ năm đó, bố cô là quân nhân, cuộc sống không dễ dàng là bao, chiến tranh khói lửa luôn rình rập nên Bố đã đưa ra đình chuyển đi nhiều nơi cuối cùng quyết định ở lại Phước Tỉnh và kết thân rất nhanh với những con người thân thiện nơi đây. Cuộc sống chưa kịp đơm hoa thì cuộc chiến miền Nam ấp tới. Một lần nữa gia đình cô rơi vào nguy hiểm...Và rồi Bô không còn...chỉ con người con với bao nỗi niềm tiếc nuối.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!