Yêu người tình một đêm
Yêu người tình một đêm

Yêu người tình một đêm

Tác giả: Kim Huyên
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 1531 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Yêu người tình một đêm” là câu chuyện ngôn tình sâu sắc nói về cô gái đã đem lòng yêu phải tình một đêm của mình. Anh ta chủ động nói chuyện và mời cô đi khách sạn để rồi hậu quả chẳng ai ngờ đến.

Cô thật sự thích hắn ta, cô đã không ngần ngại mà trao mình cho hắn, để rồi đến khi hắn ta bỏ cô lại cùng đứa bé lớn dần trong bụng mà biến mất. Cô tưởng chừng như suy sụp và không cách nào chịu nổi cú sốc này. Hắn ta chỉ xem cô như món đồ chơi. Hắn ngang nhiên đánh cược với người khác để xem xem người ta mất bao lâu để có được tấm thân cô, còn xem liệu hắn ta có phải là người đầu tiên của cô hay không?

Cuốn sách “Yêu người tình một đêm” đã gây được ấn tượng sâu sắc cho người đọc bởi sự thú tính và vô đạo đức của gã đàn ông này.

Càng đọc người ta chỉ càng căm ghét hắn ta mà thôi. Huống chi đến cô gái này, cô chỉ cần nghĩ đến những gì đêm đó đã trải qua cùng thứ đàn ông thối nát đó, thì toàn thân cô như rũ xuống, bất lực.

Khi đọc cuốn sách này rồi, nhiều độc giả chắc hẳn sẽ léo lên trong đầu mình suy nghĩ rằng: “Tại sao cô lại trao mình cho hắn ta đơn giản như vây? Phải chăng anh ta là người đàn ông duy nhất mà cô từng có hay sao?”

Đó đều là những câu hỏi có lý và có căn cứ. Nếu thật sự hắn ta là người đàn ông duy nhất của cô thì có lẽ cô nguyện đánh đổi tất cả để tìm người tình một đêm khác để thay thế cho người đàn ông kinh tởm đó.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!