Thành Cát Tư Hãn
Thành Cát Tư Hãn

Thành Cát Tư Hãn

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
23 Số chương 4269 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Thành Cát Tư Hãn” là cuốn sách cũng là cái tên của một nhân vật lịch sử nổi tiếng trên toàn thế giới. Tác phẩm kể chi tiết về cuộc đời và sự nghiệp gây dựng nên Đế chế Mông Cổ hùng mạnh của Thành Cát Tư Hãn.

Tác giả mở đầu cuốn sách bằng nguồn gốc và sự ra đời của người Mông Cổ. Dù chỉ trọn vẹn trong một chương sách ngắn ngủi nhưng tác giả cũng đã phần nào khái quát và tổng hợp được những hiểu biết phong phú của mình về con người Mông Cổ. Từ đó, tác giả đã làm nổi bật được nhân vật lịch sử Thành Cát Tư Hãn qua cách sống, cách chiến đấu và quá trình chinh phạt những vùng đất của ông.

Ông có một tuổi thơ khá khó khăn và phải hình thành nên bản lĩnh, tính cách mạnh mẽ ngay từ khi còn rất nhỏ. Có lẽ, cũng bởi vậy mà bản tính tàn bạo, ác độc của ông cũng được hình thành trong quá trình lớn lên và gây dựng sự nghiệp. Khả năng chinh chiến và lãnh đạo quân đội của ông có thể được coi là đỉnh cao của thế giới. Đặc biệt, trong cuốn sách, điều đó được thể hiện ở việc ông chinh phục những vùng lãnh thổ rộng lớn, dẫn dắt đội quân Mông Cổ hùng mạnh đánh bại những dân tộc đáng gờm khác.

Cuốn sách Thành Cát Tư Hãn là cuộc đời, là những trang lịch sử hào hùng viết về vị hoàng đế Mông Cổ Thành Cát Tư Hãn. Bằng năng lực phi thường của mình, ông đã ghi tên mình vào lịch sử như một minh chứng cho sự vĩ đại của mình.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!