Phiến Đá Nở Ra Hoa Phù Tang
Phiến Đá Nở Ra Hoa Phù Tang

Phiến Đá Nở Ra Hoa Phù Tang

Tác giả: Bạch Nhất Mặc
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
130 Số chương 7779 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Phiến Đá Nở Ra Hoa Phù Tang” là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình trinh thám của tác giả Bạch Nhất Mặc. Cốt truyện kể về mối tình sâu sắc của một vị đội trưởng uy nghiêm, lạnh lùng và một cô gái bí ẩn gây ấn tượng với nam chính ngay từ cuộc gặp gỡ đầu tiên.

Nhân vật nam chính của truyện là Bàng Lỗi. Anh vẫn thường được anh em gọi với biệt danh yêu quý “Bàng tướng quân”. Cho đến một ngày, chàng trai lạnh nhạt, nghiêm nghị “Bàng tướng quân” ấy đã biến thành một chàng trai si tình, bị một người con gái nào đó đánh cắp mất trái tim. Người con trai chưa từng biết đến lãng mạn là gì lại đi ghép vần nối câu, viết một lá thư tình cho người con gái mình yêu mến. Tiếc rằng, lá thư ấy, anh lại không dám gửi đi. Đến cuối cùng, cô gái ấy chính là như thế nào mà có thể khiến đội trưởng thay đổi như vậy và yêu sâu đậm như vậy…

Nữ chính của truyện có một cái tên rất đẹp đó là Tang Cẩn, chữ Cẩn mang nghĩa là hoa dâm bụt. Cũng chính cô gái bí ẩn với cái tên ấn tượng đó đã lấy đi trái tim của Bàng Lỗi. Và sau cùng, lá thư tình tưởng như không bao giờ gửi đi đó lại truyền đến tay cô. Liệu cô có dành tình cảm cho anh như cách mà anh đã yêu cô?

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!