Người Phiên Dịch
Người Phiên Dịch

Người Phiên Dịch

Tác giả: Kỷ Viện Viện
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
69 Số chương 5577 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Người phiên dịch” kể về câu chuyện gặp gỡ vô tình của Kiều Phi và Gia Dương. Chuyện của họ cũng giống như bao câu chuyện khác, cô là người hầu rượu ở bar, còn anh là hoàng tử giàu có, danh gia vọng tộc, đang thất tình trong câu chuyện đơn phương của bản thân.

Họ tình cờ gặp gỡ rồi trao cho nhau những rung động ái tình. Bạn nghĩ tình yêu là như thế nào? Tình yêu vốn dĩ là chia sẻ, nếu đối phương đã không biết được thì sẽ chẳng bao giờ có thể hiểu được bạn cần gì. Vì vậy bạn nên mở lời với đối phương để hai người có thể thấu hiểu, cảm thông cho nhau.

Thế nhưng, hai nhân vật chính của truyện là Gia Dương và Kiều Phi đều giữ cái tôi cho bản thân quá mức. Anh tự dày vò mình vì xuất thế của cô, còn cô hất bỏ tất cả vì cho rằng họ không thể có kết cục tốt. Kiều Phi kỳ thực rất mạnh mẽ, đến cả khi chia tay, cô một mình đơn côi cùng nỗi đau nhớ nhung. Họ tự hành hạ chính mình, hành hạ đối phương bằng những nỗi nhớ da diết. Tình yêu là thứ gì đó không thể định nghĩa. Nó cũng chẳng thể cân đo đong đếm là nhiều hay ít. Tình yêu là chỉ có thể cùng nhau sẻ chia, cùng nhau thấu hiểu mà thôi.

“Người phiên dịch” như một cuốn truyện theo Kiều Phi suốt những ngày tháng thanh xuân, cho đến khi cô bước ra đời. Nói tóm lại “Người phiên dịch” là một câu chuyện ngôn tình nhẹ nhàng rất đáng thử, chắc chắn câu chuyện sẽ khiến đọc giả ấm lòng.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!