Hồi Ký Lý Quang Diệu - Tập 1
Hồi Ký Lý Quang Diệu - Tập 1

Hồi Ký Lý Quang Diệu - Tập 1

Tác giả: Lý Quang Diệu
Đánh giá: 4/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
46 Số chương 9418 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Giới thiệu sách Hồi Ký Lý Quang Diệu tập 1

Bộ sách “Hồi Ký Lý Quang Diệu” được viết bởi chính tác giả Lý Quang Diệu gồm có hai tập đề cập đến hai nội dung khác nhau. Tập 1 với tựa đề “Câu Chuyện Singapore đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời của Lý Quang Diệu.

Xuất bản lần đầu tiên năm 1998, sách tựa như một cuốn nhật ký ấm áp, đầy màu xưa cũ được viết bởi một con người giàu tình cảm và hiểu biết rộng. Sách viết về những câu chuyện thường nhật, những kỷ niệm đáng nhớ của chính tác giả. Bên cạnh đó, trong cuốn sách, Lý Quang Diệu còn trình bày những quan điểm của ông về lịch sử Singapore, con người Singapore đã giành được độc lập như thế nào.

Qua lời kể của một nhà lãnh đạo tài năng, sáng tạo, độc giả như được mở ra một cái nhìn mới về tình hình thế giới trong lịch sử nói chúng và Singapore nói riêng. Sách đem đến cho chúng ta nhiều kiến thức mới mẻ đồng thời nhìn nhận lịch sử một cách khác biệt hơn. Quá trình trưởng thành trong suy nghĩ, tính cách và những mối quan hệ của ông Lý Quang Diệu cũng được phản ánh một cách chân thực qua cuốn sách này.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!