Gương hy sinh
Gương hy sinh

Gương hy sinh

Tác giả: Nguyễn Hiến Lê
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
11 Số chương 1892 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Gương Hy Sinh

Thành công hay thất bại là do chính bản thân con người quyết định. Mọi bạn trẻ đang bước trên con còn đường hướng đến ước mơ, hoài bão của mình, liệu các bạn có dám hy sinh? Hy sinh thời gia, công sức, máu và cả mồ hôi? Hay các bạn chỉ nằm dài rồi tiếp tục than thân trách phận. Điều đó thật quá rõ ràng... Có hy sinh đủ mới có thành công.

“Gương hy sinh” là một cuốn sách cho tất cả các bạn cần ngay lúc này. Qua tác phẩm tác giả Nguyễn Hiến Lê như đang tiếp thêm nguồn động lực và những nhân chứng to lớn về đức hy sinh và sự cố gắng kiên trì. 

Tác phẩm có giới thiệu tiểu sử của mười nhà bác học nổi tiếng ở Âu Mỹ, những vị đó đều có công lao to lớn với nền khoa học, góp một phần không nhỏ vào sự phát triển và văn minh của Thế Giới được như hiện nay đều mà đã thay đổi cả cuộc sống chúng ta. Đây đều là những tấm gương hy sinh cho cái Chân, đôi khi cho cả cái Mỹ và đều coi thường vinh hoa phú quý và chỉ tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của nhân loại. Họ không phải những người có siêu năng lực, họ cũng chỉ là những con người bình thường như chúng ta mà thôi.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!