Em Và Anh - Lục Xu
Em Và Anh - Lục Xu

Em Và Anh - Lục Xu

Tác giả: Lục Xu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
20 Số chương 2083 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Em Và Anh

“Em Và Anh” là một câu chuyện ngôn tình nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn của tác giả Lục Xu. Truyện lấy bối cảnh giới giải trí kể về mối tình thanh mai trúc mã giữa Giang Dật Phàm và Cố Y Phán. 

Giang Dật Phàm và Cố Y Phán là hai ngôi sao vô cùng nổi tiếng trong giới giải trí. Mọi nhất cử nhất động của họ đều được mọi người chú ý đến, không phải chỉ vì tài năng và nhan sắc của họ mà còn bởi vì mối tình và cuộc hôn nhân của họ. Cặp đôi Kim Đồng – Ngọc Nữ luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Trong khi Giang Dật Phàm là một người đàn ông hoàn hảo trong mắt các fan nữ thì Cố Y Phán lại là một cô gái tài năng nhưng hay có phát ngôn gây sốc. Tin đồn ly hôn giữa hai người cũng thường xuyên xuất hiện nhưng mỗi lần như vậy, Giang Dật Phàm đều có hành động cẩn thận chứng minh họ vẫn hạnh phúc bên nhau.

Cho đến một ngày, tin đồn ly hôn của hai người lại một lần nữa xuất hiện. Các fan ai cũng cho rằng tin đồn đó là giả. Nhưng mãi về sau, Giang Dật Phàm vẫn không có động thái gì thì người ta mới bắt đầu bàn tán xôn xao về cặp đôi này.  

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!