Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Napoleon Bonaparte
Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Napoleon Bonaparte

Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Napoleon Bonaparte

Tác giả: E.Tac.Le
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
20 Số chương 4845 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Napoleon Bonaparte là một vị Hoàng đế nổi tiếng của nước Pháp, là một nhân vật lịch sử của thế giới. Trong cuộc Cách mạng Pháp, ông đóng vai trò là một nhà lãnh đạo quân sự và nhà chính trị tài ba. Trên thế giới, ông có thể được coi là một trong những con người có tầm ảnh hưởng lớn trong lịch sử.

Qua cuốn sách “Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Napoleon Bonaparte”, chúng ta sẽ được tìm hiểu kĩ hơn và rõ ràng hơn về tính cách, cuộc sống và sự nghiệp vĩ đại của ông. Trong suốt quãng thời gian làm Hoàng đế, ông đã đề ra và thực hiện nhiều cải cách tiến bộ.

Đặc được biệt là về mặt pháp luật. Dù thời gian cai trị đất nước ngắn ngủi, chỉ từ năm 1804 đến năm 1815 nhưng những chính sách tiến bộ của ông dưới triều đại Bonaparte đã mang lại nhiều giá trị lịch sử lúc bấy giờ. Không những vây, chính sách của ông còn mang tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới và thể hiện được lý tưởng cách mạng cao cả của mình. Những trận đánh do ông chỉ đạo đều là những trận đánh nổi tiếng và sử dụng tài quân sự đỉnh cao. Lịch sử thế giới đã ghi nhận nhiều nhân tài kiệt xuất và Napoleon chính là một trong số đó.

Ấn tượng của ông để lại trong lòng những con người thuộc thế hệ sau là sự tài giỏi, tài lãnh đạo bậc nhất thế giới. Trong cuốn sách, ông hiện đặc biệt lên qua những trận đánh lịch sử vĩ đại và khác biệt.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!