Các triều đại Việt Nam
Các triều đại Việt Nam

Các triều đại Việt Nam

Tác giả: Quỳnh Cư
Đánh giá: 3/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
20 Số chương 5723 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Trải qua hàng nghìn năm lịch sử dựng nước và giữ nước, Việt Nam ta đã hình thành rất nhiều triều đại trên các thời kì khác nhau.

Dựa vào sự phân tích và đánh giá xã hội, phân chia giai cấp, cuốn sách viết về lịch sử, chính trị “Các Triều Đại Việt Nam” đã tổng hợp lại quá trình phát triển của xã hội Việt Nam qua từng thời đại lịch sử. Đầu tác phẩm, tác giả đã đi nói rõ về quốc hiệu và con người của Việt Nam qua các triều đại. Sau đó, cuốn sách đi vào nói rõ về từng thời kì của Việt Nam từ thời các vua Hùng cho đến hết triều đại nhà Nguyễn theo đúng tiến trình lịch sử nước ta.

Giới thiệu về các triều đại phong kiến, các vị vua và những nhân vật lịch sử nổi tiếng, cuốn sách viết đúng về quá trình đi lên của dân tộc ta khi một triều đại suy sụp và một triều đại khác được thay thế sao cho phù hợp với quy luật tất yếu của lịch sử.

Đặc biệt, tác phẩm cũng là những câu chuyện thú vị xoay quanh xã hội và con người thời phong kiến. Qua đó, tác giả cho chúng ta một cái nhìn khái quát nhất về lịch sử nước nhà. Kiến thức cô đọng, giọng văn thuần Việt dễ hiểu, cuốn sách này hoàn toàn phù hợp với những bạn trẻ mới tìm hiểu về lịch sử và muốn bồi dưỡng kiến thức lịch sử các triều đại Việt Nam. Nhờ có cuốn sách, chúng ta sẽ không còn thấy lịch sử nhàm chán, dài dòng nữa mà trở nên thu hút và hấp dẫn hơn.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!