BÃO TÁP CUNG ĐÌNH
BÃO TÁP CUNG ĐÌNH

BÃO TÁP CUNG ĐÌNH

Tác giả: Hoàng Quốc Hải
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
31 Số chương 5266 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu tiểu thuyết lịch sử Bão táp cung đình

Hoàng Quốc Hải là một nhà nhà văn vô cùng nổi tiếng đặc biệt là đối với mảng văn học lịch sử. Ông sinh năm 1938, là người còn của tỉnh Hải Dương yêu dấu. Với khoảng thời gian dài trong giới văn học, Quốc Hải đã để lại cho đời nhiều tác phẩm có giá trị trong đó phải kể đến bộ sách “bão tạp thời Trần” vang vọng một thời.

Bộ sách gồm sáu tập và mở đầu là tập truyện có mang tên “Bão táp cung đình”. Là triều đại chuyển tiếp từ triều Lý, quá trình chuyển đổi đó quả thực là điều tất yếu của lịch sử nhưng cũng không hề đơn giản. Từ Lý sang Trần là cả một quá trình. “Bão táp cung đình” sẽ hứa hẹn tái hiện một cách rõ nét nhất quá trình đó dựa vào góc độ đạo diễn của Thái Sư Trần Thủ Độ. Ông là người có trí lớn trong thiên hạ, vì trọng đại của quốc gia nên ông đã nguyện dẹp mọi lợi ích cá nhân kể cả những mâu thuẫn riêng tư cũng không thể làm ông ảnh hưởng đến việc phụng sự quốc gia.

Ông là một tấm gương của việc giữ nguyên phép nước, đồng thời cũng là người mưu kế nhằm xây dựng một cơ nghiệp nhà Trần từ buổi còn trứng nước.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!