365 Chuyện Kể Hàng Đêm - Mùa Thu
365 Chuyện Kể Hàng Đêm - Mùa Thu

365 Chuyện Kể Hàng Đêm - Mùa Thu

Tác giả: Lưu Hồng Hà
Đánh giá: 1.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
75 Số chương 8706 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Ở độ tuổi mộng mơ, muốn tìm hiểu mọi thứ, trẻ nhỏ vẫn thường thích được nghe kể chuyện mỗi đêm trước khi ngủ. Bởi vậy, mỗi bậc phụ huynh, người lớn cần trang bị cho mình một chuỗi những câu chuyện thú vị để kể với trẻ nhỏ. Cuốn sách “365 Chuyện Kể Hằng Đêm” sẽ đem lại cho bạn tuyển tập những câu chuyện đa dạng và mới mẻ.

Cuốn sách là tập hợp nhiều mẩu chuyện ngắn, đơn giản nhưng hấp dẫn xoay quanh những con vật, đồ vật gần gũi với con người. Những nhân vật trong câu chuyện đều được miêu tả và kể lại vô cùng sinh động. Khi được kể những truyện trong sách, trí tưởng tượng của trẻ sẽ được kích thích và trẻ sẽ có cơ hội được tìm hiểu để mở rộng kiến thức. Bên cạnh đó, trẻ sẽ có thêm niềm yêu thích, say mê và rèn luyện được nhiều kĩ năng cần thiết trong cuộc sống. Các câu chuyện trong sách sẽ là điều cần thiết đối với trẻ, giúp trẻ có tâm hồn lạc quan, vui vẻ hơn. Sau một ngày hoạt động, vui chơi mệt mỏi, một câu chuyện thiếu nhi sẽ giúp trẻ có được giấc ngủ ngon hơn, êm đềm hơn.

Những truyện ngắn dễ đọc, hình ảnh và ngôn ngữ phù hợp với lứa tuổi trẻ thơ, cuốn sách sẽ giúp trẻ bồi dưỡng một tâm hồn phong phú và thúc đẩy óc sáng tạo. Ngoài ra, cuốn sách cũng góp phần gắn chặt tình cảm gia đình giữa con cái và cha mẹ, giúp cha mẹ hiểu và yêu thương con mình hơn.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!