Truyện cổ Tây Tạng
Truyện cổ Tây Tạng

Truyện cổ Tây Tạng

Tác giả: Eva Bednarova
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
34 Số chương 5479 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Truyện Cổ Tây Tạng” là một cuốn sách thuộc thể loại cổ tích- thần thoại của tác giả Eva Bednarova. Cuốn sách với những câu chuyện đặc sắc đã thu hút sự đón đọc của nhiều độc giả, đặc biệt là những bạn muốn tìm hiểu về văn hóa Tây Tạng.

Từ lâu, Tây Tạng đã được biết đến với địa hình núi non hiểm trở và là vùng đất khá xa lạ với thế giới bên ngoài. Bởi vậy mà văn hóa, phong tục tập quán và những tín ngưỡng của người dân nơi đây cũng khác biệt và mang những nét đặc trưng riêng. Vì là một nơi tách biệt nên lối sống của người Tây Tạng được rất ít người tìm hiểu và thông tin về nó cũng rất khó tìm.

Bằng những câu chuyện hấp dẫn, tác giả đã đưa bạn đọc bước vào thế giới của vùng đất Tây Tạng với nhiều điều mới mẻ và ấn tượng. Chúng ta sẽ được tìm hiểu về những bí mật văn hóa qua mỗi mẩu chuyện ngắn được kể lại từ lời văn của tác giả. Cuốn sách là tập hợp những truyện cổ tích, những thần thoại hay nhất của Tây Tạng.

Với lượng kiến thức phong phú và niềm say mê với những câu chuyện Tây Tạng, tác giả đã đem đến cho chúng ta một cuốn sách ý nghĩa và ấn tượng. Đến với cuốn sách, độc giả như được đến với Tây Tạng, đến với nền văn hóa huyền bí và khác biệt.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!