Truyện Kể Đêm Giáng Sinh
Truyện Kể Đêm Giáng Sinh

Truyện Kể Đêm Giáng Sinh

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
17 Số chương 3816 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Giáng sinh là dịp lễ vô cùng ý nghĩa đối với nhiều người, đặc biệt là những người theo Thiên Chúa giáo. Với họ, đây là khoảng thời gian thích hợp để kể cho nhau những câu chuyện và vui vẻ với nhau. Tập hợp những mẩu chuyện nhỏ trong “Truyện Kể Đêm Giáng Sinh” sẽ là lựa chọn phù hợp để bạn đọc và thưởng thức.

Với nhiều người, Chúa là đấng cứu thế và giúp đỡ họ nhiều trong cuộc sống. Bởi vậy, tác giả đã làm nổi bật lên ý nghĩa và tầm quan trọng của Chúa đối với con người. Thêm vào đó, tác giả cũng bày tỏ những quan điểm và lời cầu nguyện của mình trong đêm Giáng sinh.

Bằng những truyền thuyết, câu chuyện ý nghĩa, độc giả vừa có thể đọc và tìm hiểu chúng vừa có thể kể chúng lại cho những đứa trẻ. Hầu hết những câu chuyện trong sách đều khá dễ hiểu và phù hợp với lứa tuổi trẻ con. Cuốn sách sẽ trả lời được những câu hỏi mà trẻ vẫn thường thắc mắc về Giáng sinh, về Chúa và về cuộc sống. Đặc biệt, trong mỗi đêm Giáng sinh, mỗi câu chuyện ở cuốn sách chúng ta kể với nhau có thể khiến cho dịp lễ này trở nên vui vẻ hơn, ý nghĩa hơn.

“Truyện Kể Đêm Giáng Sinh” là những câu chuyện, cũng là những tâm tư, lời cầu nguyện và bài học đặc sắc về cuộc sống. Mỗi người có thể coi cuốn sách này như một món quà ý nghĩa trong đêm Giáng sinh

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!