Một Linh Hồn, Nhiều Thể Xác
Một Linh Hồn, Nhiều Thể Xác

Một Linh Hồn, Nhiều Thể Xác

Tác giả: Brian L. Weiss
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
19 Số chương 4324 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Brian L. Weiss là tác giả người Mĩ, nổi tiếng với những quyển sách liên quan đến tâm linh và triết lí tôn giáo. Hầu hết những tác phẩm của ông đều thể hiện được giá trị đúng nghĩa của cuộc sống và tư tưởng tâm linh mang ý nghĩa định hướng cao.

“Một Linh Hồn Nhiều Thể Xác” cũng là cuốn sách mang đậm dấu ấn như vậy của ông. Theo tác giả, tội lỗi và những điều ác mà con người làm ở kiếp này sẽ được luân chuyển sang kiếp sau. Dù thời gian có thay đổi, không gian có thay đổi thì chúng ta cũng phải trả giá cho những điều xấu mình đã làm trước đó.

Nói như vậy không phải tác giả đang hướng chúng ta đễn một điều gì đó mê tín, phi thực tế mà thực chất, mục đích trọng tâm mà ông muốn con người cần phải thực hiện là sống đúng với chuẩn mực của một con người và cần tạo ra những “phần thưởng” thay vì sự trừng phạt ở kiếp sau. Con người hoàn toàn có khả năng nhận thức về hành vi và suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, đôi khi, chúng ta lại không làm chủ được nó và có thể dẫn đến những việc sai trái.

Bởi vậy, cuốn sách đã được viết ra nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bản thân và cuộc sống xung quanh. Viết về tâm linh và triết lí nhưng tác giả không dùng những lời nói suông để chứng minh cho sự đúng đắn của mình. Ông chủ yếu chỉ dựa vào khoa học và những dẫn chứng thực tế để viết nên cuốn sách. Cũng bởi vậy mà từng câu chữ trong tác phẩm đều đem lại sự chân thực với độc giả.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!