Tố Nữ Kinh
Tố Nữ Kinh

Tố Nữ Kinh

Tác giả: Khuyết Danh
Đánh giá: 4.5/5 từ 2 lượt. Đánh giá của bạn?
19 Số chương 11010 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Giới thiệu sách Tố Nữ Kinh

“Tố Nữ Kinh” là một cuốn sách cổ viết về những bí kíp toàn diện chốn phòng the cho vua chúa Trung Hoa thời xưa. Tác giả của cuốn sách đến nay vẫn chưa rõ là ai nhưng nhiều người cho rằng cuốn sách được viết bởi nàng Tố Nữ, người phụ nữ rất tinh thông về chuyện phòng the và được Hoàng đế lựa chọn là chuyên gia cho mình trong vấn đề này.

“Tố Nữ Kinh” đã bị thất truyền từ hàng nghìn năm về trước bởi nó chỉ được biên soạn cho vua chúa, những người đứng đầu trong cung. Cho đến ngày nay, cuốn sách may mắn vẫn tồn tại và được khai quật, biên soạn ra nhiều thứ tiếng. “Tố Nữ Kinh” cũng có thể coi là bộ “kinh” của tình dục học.

Cuốn sách dạy cho chúng ta về những bí kíp quan trọng trong chuyện ân ái và sự kết hợp của những yếu tố cần thiết để hai bên có thể đạt được trạng thái hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, “Tố Nữ Kinh” còn đề cập đến những bài thuốc gia truyền tự nhiên được các Hoàng đế Trung Hoa cổ đại dùng để tăng cường sinh lý. Tình dục qua “Tố Nữ Kinh” đã trở thành một nghệ thuật chứ không phải một thứ ô uế, đồi bại nào cả.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!