Thương Mấy Cũng Là Người Dưng
Thương Mấy Cũng Là Người Dưng

Thương Mấy Cũng Là Người Dưng

Tác giả: Anh Khang
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
25 Số chương 3437 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

“Chớp mắt đã thành chuyện cũ. Quay lưng đã là người xưa. Duyên phận, cuối cùng cũng như vầng dương lúc chiều tà, nấn ná cách mấy cũng không thể cản nổi vận mệnh phải lặn về Tây”.

“Thương Mấy Cũng Là Người Dưng” của tác giả Anh Khang là một cuốn sách vô cùng sâu sắc và ý nghĩa về chuyện tình yêu. Tác phẩm được tác giả viết “trong những ngày tủi thân nhất của thanh xuân mình”.

Khi đọc cuốn sách, ta có thể thấy được lối viết hơi hướng tản văn đan xen một chút ngôn tình hiện đại của tác giả. Những rắc rối, những khó khăn trong tình cảm khi chúng ta chia tay và chưa hết yêu một người nào đó được tác giả hướng đến cảm nhận sâu sắc. Bởi vậy mà có lẽ, hầu hết những câu chuyện trong cuốn sách cũng đều man mác buồn, đầy hoài niệm và nhớ thương. Qua cuốn sách, tác giả muốn trang bị cho những người trẻ một hành trang tâm lý vững vàng để có thể bước vào một cuộc tình, đối diện với hiện thực và khi bước ra, ta có được những bài học tình cảm đúng đắn cho chính mình.

Cuốn sách không phải là một tác phẩm quá hoành tráng, quá xuất sắc về nội dung nhưng cách tác giả dẫn dắt và đưa bạn đọc đi qua từng trang sách ý nghĩa thật sự vô cùng ấn tượng.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!