THỜI CỦA THÁNH THẦN
THỜI CỦA THÁNH THẦN

THỜI CỦA THÁNH THẦN

Tác giả: Hoàng Minh Tường
Đánh giá: 4.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
30 Số chương 16243 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Giới thiệu sách Thời Của Thánh Thần

“Thời Của Thánh Thần” là một cuốn sách được độc giả đánh giá khá cao về nội dung khi đề cập đến vấn đề xã hội Việt Nam trong thời kỳ sau Cách Mạng Tháng Tám 1945 cho đến thời kỳ hội nhập hiện nay.

Qua lăng kính của tác giả về một gia đình có những số phận khác nhau, cuốn sách đã kể lại chân thực những sự kiện lớn của đất nước như Cải cách ruộng đất, đấu tranh chống Nhân văn Giai Phẩm, Giải phóng miền Nam- thống nhất đất nước.

Tại một vùng làng quê tại đồng bằng châu thổ sông Hồng, có một gia đình với những con người mang số phận khác nhau. Đó là một gia đình truyền thống khoa bảng, vốn thân thiết với nhau nhưng sau cách mạng, mỗi người lại chọn cho mình một lối đi riêng. Người thì trở thành cán bộ, người là nhà thơ nhưng lại bị xét vào thành phần phản động, người thì chọn cuộc sống ở Mỹ, người thì ở tiếp tục cuộc sống nông thôn cày ruộng.

Cuốn sách dày 650 trang với 29 chương đem đến cho người đọc nhiều nội dung hữu ích và mở ra một tầm nhìn mới, toàn diện hơn về xã hội và con người Việt Nam thời trước.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!