Sổ Tay Tiếng Anh Trong Công Việc Hành Chính
Sổ Tay Tiếng Anh Trong Công Việc Hành Chính

Sổ Tay Tiếng Anh Trong Công Việc Hành Chính

Đánh giá: 4.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 3886 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Sổ Tay Tiếng Anh Trong Công Việc Hành Chính giúp các bạn có thể nhanh chóng tra cứu các từ, các câu thường gặp ở văn phòng. Giúp bạn ghi điểm với cấp trên về khả năng ứng biến của mình.

Sổ Tay Tiếng Anh Trong Công Việc Hành Chính thật sự hữu ích và tiện dụng, giúp người đọc tra cứu bất cứ lúc nào những kiến thức cơ bản trong tiếng Anh, đặc biệt là trong công việc hành chính hiện đại. Từ ngữ pháp cơ bản, các tập quán và phong cách ngôn ngữ đến Những lỗi thường gặp trong tiếng Anh thực hành ; Từ Các quy tắc chính tả cơ bản đến Cách phát âm, cách sử dụng dấu câu và con số trong văn bản tiếng Anh,... Các mẫu văn bản tiếng Anh thông dụng trong phần phụ lục đặt biệt hỗ trợ bạn trong quá trình soạn thảo văn bản hành chính hoặc trả lời khách hàng một cách chính xác, nhanh gọn; để bạn có tác phong của một người làm công tác hành chính chuyên nghiệp. "

Mẹo học tiếng Anh với Sổ Tay Tiếng Anh Trong Công Việc Hành Chính

Khi học bất kỳ kỹ năng nào, kể cả ngoại ngữ, điều cần thiết là sự kiên trì. Hãy dành ra một khoảng thời gian mỗi ngày để luyện tập cũng như tận dụng từng cơ hội trong công việc và đời sống để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Sự tiến bộ của bạn đồng nghĩa với các cơ hội sẽ gõ cửa bạn nhiều hơn " Ông Phạm Minh Toàn ( Giám đốc Time Universal Communication )

Chính vì thế, hãy luôn mang theo bên mình ebook Sổ Tay Tiếng Anh Trong Công Việc Hành Chính của DocSachHay.net nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!