Chiến Lược IELTS 7.0
Chiến Lược IELTS 7.0

Chiến Lược IELTS 7.0

Tác giả: Võ Trung Kiên
Đánh giá: 4.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
28 Số chương 616 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Chiến Lược IELTS 7.0 là cuốn sách cần cho bất cứ bạn học tiếng Anh nào, đặc biệt là đang theo đuổi chứng chỉ IELTS với số điểm tối thiểu 7.0

Có thể bạn đang cần IELTS để phục vụ công việc, học tập. Có thể bạn đang cần IELTS để du học hoặc định cư ở một nước nói tiếng Anh. Hoặc chỉ đơn giản là bạn đang muốn hoàn thiện các kỹ năng Anh ngữ, nghe nói đọc viết, của mình. Rất nhiều người nghĩ chiến đấu với kỳ thi IELTS chẳng khác nào đánh đố như thi Đại học. Thi Đại học, ngoài chương trình chuẩn, thí sinh còn phải vật lộn với bao đánh đố đủ kiểu, khiến bạn phải học thêm ở ngoài trầy trật mới làm tốt được. Kỳ thi IELTS cũng tương tự như thế. Ngoài khả năng tiếng Anh, thí sinh còn cần hiểu biết rất nhiều kiến thức khác, phải rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mới đạt được điểm số tốt. Thực tế, hoàn toàn không phải vậy. IELTS cũng chỉ là tiếng Anh. Khả năng Anh ngữ của bạn sẽ quyết định 80% điểm số IELTS của bạn.

Chiến Lược IELTS 7.0 là tổng hợp những tâm huyết, kinh nghiệm và cả sai lầm trong việc học Anh ngữ và thi IELTS của chính tác giả Võ Trung Kiên và những người đi trước. Mục đích khi tác giả viết cuốn sách này là để giúp các bạn đi sau chinh phục được mục tiêu học tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bằng những phương pháp thiết thực, dễ thực hiện mà tác giả Võ Trung Kiên đưa ra trong cuốn sách này, bạn sẽ rất dễ tiếp nhận và thực hành theo.

Nếu luyện tập đúng phương pháp và kiên trì thực hiện theo Chiến Lược IELTS 7.0, chắc chắn bạn sẽ thành công trong việc học Anh ngữ và đạt được ước mơ của mình!

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!