Cách Học Ngoại Ngữ Nhanh Và Không Bao Giờ Quên
Cách Học Ngoại Ngữ Nhanh Và Không Bao Giờ Quên

Cách Học Ngoại Ngữ Nhanh Và Không Bao Giờ Quên

Tác giả: Gabriel Wyner
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
21 Số chương 7240 Lượt đọc 21 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Cách Học Ngoại Ngữ Nhanh Và Không Bao Giờ Quên luôn là điều mà bất cứ bạn học ngoại ngữ nào cũng cần. Không chỉ dành cho tiếng Anh, Fluent Forever là cách dạy bất cứ ngoại ngữ nào bạn muốn một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Cách Học Ngoại Ngữ Nhanh Và Không Bao Giờ Quên là tài liệu học ngoại ngữ được đánh giá cao nhất hiện nay trên toàn thế giới bới nó không đơn thuần là sách dạy ngoại ngữ mà là một cú đột phá tư duy xuất sắc để làm chủ não bộ.

Ứng dụng tri thức về khoa học thần kinh, bạn không cần chờ đến một sự may mắn tình cờ hay cần mẫn quá sức để đưa thông tin cần thiết vào não bộ. Những gì bạn muốn sẽ thuận với tự nhiên lưu vào bộ nhớ. Bởi thế, không phải ngẫu nhiên, trang web fluent-forever.net trở thành một “hiện tượng mạng”, dạy ngoại ngữ cho 1,5 triệu người trên toàn thế giới và khiến hàng triệu người ham thích thử thách tư duy tìm đến. Trong cuốn sách này, Wyner sẽ chia sẻ ba chìa khóa hiệu quả để làm quen và làm chủ “đa ngôn ngữ”:

- Học phát âm đầu tiên (Kinh nghiệm của ca sĩ) để tai bạn dần quen với những âm ngoại ngữ, giúp bạn không chỉ nghe chuẩn mà còn phát âm chuẩn.

- Không dịch để tư duy bằng ngoại ngữ.

- Sử dụng hệ thống nhắc lại cách quãng để đẩy thông tin vào sâu trong trí nhớ dài hạn và lưu lại mãi mãi. 

DocSachHay.net xin trân trọng gửi tới bạn đọc cuốn sách Cách Học Ngoại Ngữ Nhanh Và Không Bao Giờ Quên. Chúc các bạn học ngoại ngữ thành công!

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!