Những Mùa Giáng Sinh Đơn Lạnh
Những Mùa Giáng Sinh Đơn Lạnh

Những Mùa Giáng Sinh Đơn Lạnh

Tác giả: Viễn Phương
Đánh giá: 3/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
1 Số chương 225 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Giới thiệu sách Những Mùa Giáng Sinh Đơn Lạnh

“Thêm một mùa giáng sinh nữa lại đến trên vùng đất phồn hoa mịt mờ sương tuyết, một mùa giáng sinh nữa lại đến với tôi trong nỗi lòng cô đơn vắng lạnh, bên cạnh những tươi vui nồng ấm của muôn người. Tôi vẫn một mình một bóng…”

“Những Mùa Giáng Sinh Đơn Lạnh” là một câu chuyện cũng là những tâm sự từ sâu thẳm trong trái tim của người kể chuyện. Ở nơi xa xứ, anh đã phải trải qua những mùa giáng sinh lẻ loi, cô đơn. Năm nào cũng như năm nào, giáng sinh đến lại là một dịp để anh hồi tưởng lại những ký ức tươi đẹp của mình cũng suy nghĩ thêm về cuộc đời của mình. Trong đêm lạnh của mùa giáng sinh năm nay, anh nhớ nhiều thứ, nhớ nhiều người, có cha mẹ, có người con gái đã cho anh một thời yêu thương nồng cháy, nhớ những người bạn thân thiết. Dòng ký ức cứ thế trôi chảy trong tâm trí anh, đặc biệt là người mẹ của mình. Trà đã nguội nhưng anh vẫn chưa thể nào thoát ra những suy tư ấy…

Câu chuyện tựa như những dòng hồi tưởng, những cảm nhận về một con người cô đơn, sầu muộn và có trái tim nhạy cảm. Đêm giáng sinh mang theo những nỗi nhớ cô tịch đến với một người đã xa gia đình, xa quê hương lâu năm.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!