Lời Ngỏ Từ Cõi Tâm Linh
Lời Ngỏ Từ Cõi Tâm Linh

Lời Ngỏ Từ Cõi Tâm Linh

Tác giả: Brian L. Weiss
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
17 Số chương 4181 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

“Chúng ta không mang bất cứ thứ gì theo bên mình khi chết đi, mà chỉ có tư tưởng và hành vi sẽ theo ta hết kiếp này sang kiếp khác”.

“Lời Ngỏ Từ Cõi Tâm Linh”, cái tên sách nghe có vẻ hơi đáng sợ và phi lý trí.

Tuy nhiên, theo cách của tâm linh, mỗi lời tác giả viết trong cuốn sách đều chỉ hướng đến một mục đích duy nhất là giúp mọi người nhận ra được giá trị của đời người, biết yêu thương và quan tâm đến người khác hơn. Cũng bởi vậy mà ông không lấy bất kì một tôn giáo nào làm gốc rễ để coi đó là chân lý và phân tích lý lẽ đi lên từ đó. Ông chỉ tìm hiểu và mang những đức tin đáng quý nhất của mình vào những bài học trong cuốn sách.

Nhiều người vẫn nghĩ tâm linh là mê tín, không đúng đắn nhưng ở một khía cạnh nào đó, tâm linh vẫn luôn mang lại cho con người những điều tốt đẹp, những động lực sống nhất định. Con người từ khi sinh ra vẫn luôn sống với một mục đích là cố gắng làm sao được hạnh phúc và vui vẻ. Thế nhưng, rất ít người lại hoàn thành tốt nhiệm vụ hiển nhiên đó của mình.

Nhận thấy được điều đó, tác giả đã viết ra cuốn sách này với những lời nhắn gửi vô cùng ý nghĩa về quy luật nhân quả và giá trị cuộc đời. Nhờ có cuốn sách Lời Ngỏ Từ Cõi Tâm Linh, bạn sẽ học được cách bình tĩnh, yên ổn nội tâm và trau dồi thêm cho mình những phẩm chất cần thiết nhất của con người.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!