Hôm nay tóc tôi màu vàng
Hôm nay tóc tôi màu vàng

Hôm nay tóc tôi màu vàng

Tác giả: Sophie van der Stap
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
18 Số chương 2669 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Giới thiệu sách hay Hôm Nay Tóc Tôi Màu Vàng

“Hôm Nay Tóc Tôi Màu Vàng” – một câu chuyện về đời người, về sự sống và sự khác biệt. Cuốn sách viết về một cô gái với 9 cuộc đời khác nhau khi sống được coi là một sức mạnh phi thường.

Như một cuốn nhật kí viết về cuộc đời mình, “Hôm Nay Tóc Tôi Màu Vàng” kể lại cuộc chiến chống lại căn bệnh hiểm nghèo của cô gái Sophie. Tuổi 21, tuổi của sức sống, của nhiệt huyết tuổi trẻ thế nhưng Sophie lại bàng hoàng khi biết được mình đã bị ung thư. Đây là một điều mà không ai mong muốn bản thân mình gặp phải song cô gái trẻ Sophie lại sống hết mình với căn bệnh hiểm nghèo này. Khi bộ tóc của bản thân đang dần rời xa cô thì cuộc sống phi thường của cô cũng bắt đầu. Chín bộ tóc giả, chín căn cước để tạo ra chín con người khác nhau. Cuộc sống của Sophie vẫn tiếp tục, cho dù biết rằng mình sẽ chết, cho dù có thể ngày mai sẽ chẳng bao giờ đến nhưng cô vẫn muốn sống hết mình cho cuộc đời này.

“Hôm Nay Tóc Tôi Màu Vàng” là một cuốn sách thực sự cảm dộng và ý nghĩa. Khi “cuộc sống không còn là người bạn mà đã trở thành kẻ thù” thì con người cần phải chiến đấu để đánh bại kẻ thù ấy.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!