Hạnh phúc lối nào
Hạnh phúc lối nào

Hạnh phúc lối nào

Tác giả: Hồ Biểu Chánh
Đánh giá: 4.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 1709 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Hạnh phúc lối nào

“Hạnh Phúc Lối Nào” là một tác phẩm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tác giả khá quen thuộc với chúng ta đó chính là Hồ Biểu Chánh. Với nội dung đặc biệt, tác phẩm chắc chắn sẽ để lại cho chúng ta không ít những cảm xúc.

Đối với mỗi người, hạnh phúc luôn là những khái niệm khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được hạnh phúc thực sự, con người cần phải trải qua nhiều biến cố mới biết đâu mới chính là hạnh phúc. Trong tác phẩm “Hạnh Phúc Lối Nào” này, liệu những nhân vật trong truyện có thể tìm được con đường hạnh phúc của chính mình. Hay câu hỏi “Hạnh phúc lối nào” ấy vẫn mãi mãi chưa thể có lời giải đáp.

“Ở thành thị hay ở thôn quê mỗi chỗ có một thú vui riêng. Trong chốn thôn quê, hễ mùa mưa vừa dứt, mùa nắng tới rồi thì cảnh vật trông ra vui vẻ lạ lùng, vui mà khỏi lo xẹp túi hao tiền, vui mà khỏi sợ xa hoa trụy lạc”.

Đối với những con người sống ở nơi thôn quê, quả thực họ có những niềm vui mà người thành thị khó lòng có được. Đó là những thú vui đơn giản, ấm áp với cảnh vật ôn hòa, giản dị. Và nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu về những thú vui ấy, hãy cùng những nhân vật trong truyện đi tới vùng Cần Giuộc

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!