Hai vợ
Hai vợ

Hai vợ

Tác giả: Hồ Biểu Chánh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
9 Số chương 1483 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Hai vợ

“Hai Vợ” được viết bởi ngòi bút chân thực và sâu sắc của tác giả Hồ Biểu Chánh. Nằm trong rất nhiều những tác phẩm nổi bật của ông nhưng “Hai Vợ” vẫn nổi lên bởi cốt truyện thu hút và hấp dẫn.

Mở đầu tác phẩm, tác giả đã dẫn người đọc đến một vùng đất có chút xa lạ đó chính là Sơn Qui nằm tại nguồn Khổng Tước. Hay nói đúng hơn Sơn Qui là một giồng cát trong số nhiều giồng cát nỏi lên giữa những cánh đồng xanh mượt, bằng phẳng trong tỉnh Gò Công. Nơi đây ghi dấu ấn trong những trang lịch sử bởi trước đây đã từng là cái lò nung đúc nhân tài cho chúa Nguyễn…

Lê Hữu Hào là môn đệ toàn diện hơn cả của ông Phạm Chí Hiền. Anh sinh ra trong gia đình của ông Lê Hữu Thuận, một người đàn ông đã góa vợ. Hai cha con sống nương tựa vào nhau qua ngày. 24 tuổi, Lê Hữu Hào có sức mạnh tuyệt vời của một thanh niên trai tráng.

Những câu chuyện cứ thế xảy ra xung quanh những con người sống trong cái giống cát ấy. Cuộc sống và thời gian chầm chậm trôi, có những bí mật tất cả những người họ đều khó có thể biết được.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!