Hai khối tình
Hai khối tình

Hai khối tình

Tác giả: Hồ Biểu Chánh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
14 Số chương 2235 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Hai khối tình là một tác phẩm được độc quyền sáng tác từ một nhà văn Nam Bộ tài ba, “Hai khối tình”- đứa con ruột của nhà văn Hồ Biểu Chánh đã được nhiều độc giả trên toàn đất nước đón nhận một cách rất nồng nhiệt và trận trọng.

Trong tác phẩm này đề cập đến chuyện tình cảm của 2 nhân vật: nam chính ôn hòa, cương trực, chính nghĩa và nữ chính còn trẻ người non dạ, có tính háo thắng và ương bướng của thiếu niên mới lớn, cùng những chuyện rắc rối tai vạ xung quanh nhân vật nữ. Và cái kết cũng rất dễ đoán, phàm khi ban đầu chưa có tình cảm sâu đậm gì với nhau, nhưng khi cùng trải qua những tai ương, thì mới thấu cảm ái tình của nhau. Nội dung tác phẩm nói chung mang hơi huớng ái tình trẻ trung mà đáng yêu, chứ không sến súa và sướt mướt như những tiểu thuyết tình yêu.

Khác với các tác phẩm khác của Hồ Biểu Chánh, Hai khối tình mang một chút màu sắc trinh thám lôi cuốn, hấp dẫn. Tuy nhiên, nội dung câu chuyện rất dạt dào cảm xúc chứ không hề mang lại một chút cảm giác khô khan nào cho người đọc. Đồng thòi ngôn từ cũng rất gần gũi dễ gần, dễ hiểu và chân thực.Truyện có cốt truyện đơn giản nhưng hay và giàu tính nhân văn. Giọng Văn Nam Bộ khiến người đọc có cảm giác thích thú, như được sống lại những năm tháng xưa cũ.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!