Ðoạn tình
Ðoạn tình

Ðoạn tình

Tác giả: Hồ Biểu Chánh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 1892 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Hai con người yêu nhau nhưng vì hoàn cảnh gia đình không cho phép. Người con trai một mực trốn mặt người con gái để khỏi gây ra những rắc rối tình cảm không cần thiết. Cứ như vậy thì liệu việc đoạn tình có xảy ra, liệu hai người họ có bị chia đôi? Đó là câu chuyện giữa Thuần và Vân.

Thuần - chủ một hãng xe lớn ở Sài Gòn, anh lập hãng xe là vì thất chí trước hoàn cảnh xã hội và vì muốn sống trong hạnh phúc gia đình. Tuy từng học tập ở nước ngoài nhưng Thuần không thích lối sống kim tiền của bạn bè. Hòa là vợ Thuần tính khí hay ghen, thường làm phật ý chồng. Vân là bạn học rất thân thiết của Hòa, vì đã bị hồi hôn nên cô nhất quyết không lấy chồng và thích làm chuyện xã hội. Nhân một chuyến lên Sài Gòn thăm bạn, Vân gặp Thuần. Hai người thấy mình có những suy nghĩ rất hợp với nhau.

Cuối cùng thì gia đình của anh Thuần đã tan nát rồi! Anh Thuần đi đâu? Chị Hòa liệu thế nào? Hai đứa nhỏ ra làm sao? Ấy là mấy câu cô Vân tự hỏi thầm trong trí, hỏi mà không đáp ứng, chỉ nhìn ngọn đèn, nước mắt chảy ròng ròng.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!