Đã Đến Lúc Phải Cứng Rắn Để Khôi Phục Sự Vĩ Đại Của Nước Mỹ
Đã Đến Lúc Phải Cứng Rắn Để Khôi Phục Sự Vĩ Đại Của Nước Mỹ

Đã Đến Lúc Phải Cứng Rắn Để Khôi Phục Sự Vĩ Đại Của Nước Mỹ

Tác giả: Donald Trump
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
12 Số chương 2579 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Cuốn sách “Đã Đến Lúc Phải Cứng Rắn Để Khôi Phục Sự Vĩ Đại Của Nước Mỹ” là những chia sẻ và quan điểm hành động kiên định của Donald Trump khi lên kế hoạch làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại như xưa.

Cuốn sách Đã Đến Lúc Phải Cứng Rắn Để Khôi Phục Sự Vĩ Đại Của Nước Mỹ của ông đã được bình chọn là tác phẩm bán chạy nhất trên tờ báo New York Times. Mỹ là một trong những đất nước phát triển nhất trên thế giới.

Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, Mỹ đang gặp phải những mối đe dọa trên nhiều mặt và nền kinh tế đang gặp phải những khó khăn. Khi nhận thấy được tình hình đáng lo ngại đó, bằng tư duy, tư tưởng khác biệt của mình, Trump đã đưa ra một bản kế hoạch toàn diện về phương hướng để phát triển và khôi phục lại những thành công trước đây của nước Mỹ.

Theo cuốn sách, ông đã liên tiếp chỉ rõ những mặt hạn chế của những chính sách do Tống thống tiền nhiệm Obama đề ra. Cái nhìn sâu rộng đã đem lại cho cuốn sách những lập luận vô cùng chặt chẽ. Từ đó, tác giả đã thuyết phục được độc giả và chứng minh cho họ thấy được năng lực lãnh đạo đỉnh cao của mình.

Trên mỗi trang viết trong cuốn sách của mình, Donald Trump đã thể hiện được tính cách thẳng thắn, dứt khoát và lối tư duy của mình. Đó cũng chính là những điều cần thiết, quan trọng trong công cuộc khôi phục nhanh chóng lại sự thịnh vượng của nước Mỹ, vị trí số một của Mỹ trên thế giới.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!