Chuỗi Hạt Azoth
Chuỗi Hạt Azoth

Chuỗi Hạt Azoth

Tác giả: Phan Hồn Nhiên
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
15 Số chương 2650 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Chuỗi Hạt Azoth

“Chuỗi Hạt Azoth”, cuốn sách với những nét đặc biệt sẽ đưa bạn đọc vào một thế giới mông lung, mờ ảo nhưng lại vô cùng lôi cuốn. Truyện xoay quanh nhân vật Nguyên và những người bạn học của cô. Mỗi người họ đều có một tính cách khác biệt nhưng lại có chung một mình đích là có được chuỗi hạt Azoth huyền bí.

Nguyên là một cô bé không có cha mẹ, được đưa vào học tại một ngôi trường trung học quốc tế theo di nguyện của người mẹ. Cô sống ở khu nội trú dành cho nữ sinh cùng hai người bạn là San và Khiết. Cuộc sống của Nguyên hàng ngày đều rất bình thản và có chút vô vị. Bởi cô là một người ít nói, trầm tính và giản dị. Nhưng kẻ được ít người chú ý nhất, được xem là yếu đuối nhất cuối cùng lại là người thắng cuộc. Nhờ có sự dũng cảm, khôn khéo, chuỗi hạt Azoth vẫn luôn thuộc quyền sở hữu và thừa kế của Nguyên.

Cuốn sách đem tới cho độc giả một cảm giác vô cùng mới mẻ và khác biệt. Dưới ngòi bút của tác giả Phan Hồn Nhiên, tính cách nhân vật và những tình huống bí ẩn được dựng lên vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!