Chiều nay vắng em
Chiều nay vắng em

Chiều nay vắng em

Tác giả: Hoàng Kim
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
4 Số chương 601 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Chiều nay vắng em

Hướng, Nguyên, Thịnh là ba người bạn thân thiết với nhau. Ba chàng thanh niên trưởng thành mỗi người một công việc dù đã không thể gắn bó với nhau như trước nhưng vẫn nhiệt tình dành thời gian bên nhau nếu có thể.

Đó là một buổi đêm thật đẹp ở thành phố nhộn nhịp, hối hả này. Ánh sáng của đô thị con người ta có một cảm giác vô cùng đặc biệt. Trong cái khung cảnh ấy, ba chàng thanh niên đã có một buổi tối vui vẻ hòa mình vào dòng người trên phố. Một buổi tối tuyệt vời khi có bạn bè ở bên cạnh. 

Sau một không thời gian lả lướt trên đường phố, họ cuối cùng cũng không biết phải đi đâu. Nguyên là một bác sĩ hàng ngày chỉ chăm chú làm việc nên ít đi, lại ít cập nhập tin tức đường phố nên không có phương hướng. Còn Thịnh thì mới từ nước ngoài trở về nên cũng chẳng biết ngõ ngách gì. Chỉ có mình Thịnh là hay đỉ, hay tìm hiểu những chỗ mới là có thể đưa ra quyết định. Đến cuối cùng, họ đã đi đến vũ trường, một nơi quen thuộc mà Thịnh thường ghé đến. Chính tại đây đã có những mối quan hệ mới nảy sinh, có những câu chuyện xuất hiện.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!