Cà Phê Cùng Tony
Cà Phê Cùng Tony

Cà Phê Cùng Tony

Tác giả: Tony Buổi Sáng
Đánh giá: 5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
32 Số chương 7842 Lượt đọc 16 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Cà Phê Cùng Tony

“Cà Phê Cùng Tony” là cuốn sách chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, giá trị giúp thay đổi cuộc sống của bạn. Tuy là tác phẩm đầu tay của tác giả nhưng nó lại chưa rất nhiều những bài học, những câu chuyện truyền cảm hứng cho chúng ta.

Tác phẩm “Cà Phê Cùng Tony” là tổng hợp của những bài viết do tác giả Tony buổi sáng ghi chép lại từng ngày với những ý nghĩa nhất định. Từ những chuyện nhỏ nhặt xảy ra xung quanh chúng ta cho tới những vấn đề mang tính thời sự đều được tác giả viết lại một cách chân thực và đầy sâu sắc. Tác giả chắc chắn phải trải nghiệm rất nhiều mới có thể cho ra đời được những câu chuyện thực tế đầy giá trị như vậy.

“Cà Phê Cùng Tony” chứa nội dung đơn giản, ngôn từ không cầu kỳ, hoa mỹ nên người đọc sẽ cảm thấy như đang được một người bạn thân thiết kể về những câu chuyện của họ vậy. Cuốn sách không làm bạn phá lên cười nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn mỉm cười với những triết lý dí dỏm nhưng thâm thúy. Tác giả viết ra cuốn sách này với mong muốn giúp tất cả mọi người có được một trải nghiệm hấp dẫn và ý nghĩa hơn trong cuộc sống. Đó cũng là những bài học mà chúng ta sẽ có được. Hãy đọc thêm cuốn Tony buổi sáng trên đường băng nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!