Bóng dáng xưa
Bóng dáng xưa

Bóng dáng xưa

Tác giả: Thanh Châu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
15 Số chương 2367 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Bóng Dáng Xưa

Bốn chị em trong câu chuyện “Bóng Dáng Xưa” của nhà văn Thanh Châu đã gây ấn tượng với bạn đọc bằng những câu chuyện của từng người và câu chuyện của cả gia đình họ.

Cùng sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, có chút thanh đạm nhưng tính tình của bốn chị em lại có nhiều phần khác nhau. Xương là cô con gái hiểu chuyện và tháo vát nhất nhà. Mọi việc trong nhà nếu không có cô thì cũng khó cho bà Thông. Ấy vậy mà Xương lại không phải chị cả. Cô đẻ sau Thịnh nhưng so với Thịnh thì cô lại già tính hơn. Cô sinh ra dường như là để gánh vác tất cả gánh nặng của gia đình. Trái ngược với vẻ vất vả của Xương, Thịnh dường như lại có tướng hưởng nhiều phúc lộc. Thịnh thích đỏm dáng nhất nhà. Mọi trang phục của cô đều vô cùng chỉn chu và gọn gàng, đi đến đâu người ta cũng đều khen cô là một người con gai duyên dáng, lịch sự. Thế nhưng, về phần sắc sảo không ngoan thì Thịnh vẫn kém Xương.

Đối với cô em thứ ba, Thịnh dường như là người hợp với nó nhất. Bởi có lẽ, tính cách của hai người có nhiều phần giống nhau. Còn Xương thì lại thương cô em út của mình. Nó là đứa yếu nhất nhà, vừa nhút nhát lại vừa khép mình.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!