Bạn có tin tưởng tái sinh không?
Bạn có tin tưởng tái sinh không?

Bạn có tin tưởng tái sinh không?

Tác giả: Alexander Berzin
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1 Số chương 255 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Giới thiệu sách Bạn có tin tưởng tái sinh không?

Niềm tin quả thực là một sức mạnh phi thường và luôn luôn có một mối liên hệ mật thiết với cuộc sống của con người. Có nhiều niềm tin khác nhau nên thái độ và tầm ảnh hưởng của mỗi người là khác nhau, vậy đối với niềm tin tái sinh của nhân loại thì sao? Bạn có suy nghĩ như thế nào. 

Để làm rõ hơn tác giả Alexander Berzin đã sáng tác ra tác phẩm “Bạn có tin tưởng tái sinh không?” như một minh chứng phân tích tất cả niềm tin chân chính của con người về việc tái sinh. Tác giả đã đưa ra những luận điểm đúc rút ra được trong quá trình trải nghiệm thực tế bằng chính bản thân mình. 

“Tái sinh cũng có thể giải thích những giấc mơ lập đi lập lại mà tôi thường có. Trong cách này, tôi đã bắt đầu một cách chậm rãi trở nên quen thuộc với nó.

Tôi đang học hỏi ở Ấn Độ trong mười chín năm qua và đã có một đặc ân và cơ hội lớn lao để học hỏi với một số vị đạo sư rất già trong khi họ vẫn còn sống. Nhiều người trong họ đã tạ thế và đã trở lại, và bây giờ tôi gặp lại họ một lần nữa như những thiếu nhi. Tôi biết các ngài trong hai kiếp sống.”

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!