Yêu Cung
Yêu Cung

Yêu Cung

Tác giả: Minh Nguyệt
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1248 Số chương 21356 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Yêu Cung

“Yêu Cung” là một tác phẩm đặc sắc của nhà văn Minh Nguyệt. Ngay từ khi ra mắt, nó đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong lòng bạn đọc.

Truyện kể về Âu Dương, một chàng trai được mệnh danh là thiên tài đệ nhất xạ thủ trong trường Thể thao mà hắn đang theo học. Minh chứng cho danh hiệu này là việc ba lần tham gia giải đấu bắn cung cấp tỉnh, hắn đều đem về giải thưởng cao quý nhất. Với năng lực của hắn hoàn toàn có thể được đào tạo để tham dự giải bắn cung quốc tế thế nhưng khi giấc mơ còn chưa được thực hiện thì một biến cố bất ngờ xảy ra.

Trong một lần bất đắc dĩ, Âu Dương bị xuyên không đến một thế giới hoàn toàn xa lạ, từ bỏ tương lai sáng ngời phía trước. Tại đây, hắn nhập vào thân xác của một cậu thiếu niên mười lăm, mười sáu tuổi, dù đã lưu lạc đến thế giới này được nửa năm thì Âu Dương vẫn không ngừng tiếc nuối đến quá khứ vàng son ở kiếp trước của mình. Đã vậy, được biết những người khác khi xuyên không cũng sở hữu một chút năng lực đặc biệt, riêng mỗi hắn không hề có năng lực nghịch thiên, thứ hắn có được phải chăng chỉ là một chút võ học gia truyền!

Không ti vi, không máy tính,... đối với hắn nơi đây thật là nhàm chán. Vì lẽ đó mà hắn quyết định tu luyện Hàng Long Thập Bát Chưởng, ít ra như thế còn được thế gian công nhận...

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!