Võ Động Thiên Hà
Võ Động Thiên Hà

Võ Động Thiên Hà

Tác giả: Đoan Nguyệt
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
731 Số chương 28135 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Võ Động Thiên Hà

Võ Động Thiên Hà là một tác phẩm đặc sắc của tác giả Đoan Nguyệt. Truyện thuộc thể loại kiếm hiệp, huyễn huyễn, bên cạnh đó còn có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố võ thuật và sự tranh đấu triều đình với các diễn biến tình tiết được liên kết với nhau rất chặt chẽ.

“Võ Động Thiên Hà” kể về Vân Thiên vốn xuất thân thế gia võ học cổ xưa, bởi vì cha mẹ bận làm việc nên sống ở nông thôn cùng với gia gia và nãi nãi của hắn. Vì bản tính ham chơi, lười biếng nên hắn luyện võ công chẳng đâu vào đâu khiến gia gia vô cùng thất vọng. Dù vậy, hắn vẫn thi đậu vào trường quân đội và trở thành bộ đội đặc chủng… Thế nhưng không lâu sau, vì sự câu dẫn của các vị tiểu thư thiên kim quý tộc cùng với lời dẫn dụ của đồng đội nên hắn đã nhất thời sa ngã, luôn tìm cách phá thân. Dở khóc dở cười thế nào mà mỗi lần hắn phá thân đều gặp chuyện ngoài ý muốn khiến hắn vẫn còn là xử nam.

Chuyện gì đến cũng đến, vì tuổi già sức yếu gia gia hắn đã qua đời, trước khi chết gia gia muốn xác nhận xem hắn có còn là xử nam không. Sau khi nhận được sự thừa nhận của hắn, ông đã vui mừng trao cho hắn bí kíp Vô Lượng Tinh Kinh và yêu cầu khi luyện công không được phá thân. Thật không may vì chính vì bí kiếp này mà hắn gặp hoạ sát thân, sau khi tỉnh dậy thì nhận ra mình đã ở một thế giới cổ xưa khác...

 

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!