Triệu Hoán Thần Binh
Triệu Hoán Thần Binh

Triệu Hoán Thần Binh

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1991 Số chương 858 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Triệu Hoán Thần Binh

Vu Nhai, nhân vật chính của “Triệu Hoán Thần Binh” xuyên không và nhập vào thân thể của một tiểu binh thủ thành đãn gần hai tháng. Chủ nhân của thân thể này đã làm công việc này được ba năm nhưng còn về quá khứ và xuất thân thì quả thực Vu Nhai không biết nhiều lắm.

Hôm nay là ngày báo danh mỗi năm một lần của học viện Bắc Đấu, một trong những học viện tốt nhất của đế quốc Huyền Binh. Học sinh trong tỉnh và những tỉnh xung quanh đều tụ tập về Bắc Đấu Thành. Đây cũng là khoảng thời gian bận rộn của Vu Nhai khi phải thực hiện công việc thủ thành của mình. Việc khai giảng của học việc hoàn toàn không có chút liên quan nào tới hắn bởi công việc hắn làm chỉ là đứng thẳng ở trước thành, thi thoảng đảo mắt qua các học sinh đi vào thành mà thôi.

Chủ nhân của thân thể này cũng chọn công việc rất khéo khi hắn được ngắm rất nhiều mỹ nữ của Bắc Đấu. Cuộc sống của Vu Nhai ở đây cũng không tồi nhưng công việc thì vẫn phải thực hiện cẩn thận. Dù sao trước đây hắn cũng từng là quân nhân chuyên nghiên cứu tâm lý tội phạm và gián điệp.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!